Tuỷ Bò Nướng Giấy Bạc - Hoà Quyện Hương Vị Tinh Tế

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Tuỷ Bò Nướng Giấy Bạc - Hoà Quyện Hương Vị Tinh Tế
Ngày đăng: 28/11/2023 08:52 AM

    Tuỷ bò là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ. Tuỷ bò có màu trắng ngà, có vị ngọt, béo và hơi dai. Tuỷ bò nướng giấy bạc là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có cách chế biến đơn giản nhưng vẫn mang lại hương vị đặc trưng của tuỷ bò. Xem thêm: Cách làm nạm bò xào sả ớt

    • Tuỷ bò: 500g

    tuỷ bò 

    • Hành tím: 2 củ

    hành tím

    • Tỏi: 1 củ

    tỏi

    • Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu

    gia vị

    • Rau củ nướng: cà rốt, khoai tây

    cà rốt và khoai tây

    Cách làm

    1. Sơ chế nguyên liệu

    • Tuỷ bò rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn.
    • Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Rau củ nướng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

    2. Ướp tuỷ bỏ

    Cho tuỷ bò vào tô, ướp với hành tím, tỏi băm, dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    3. Nướng tuỷ bò

    • Lấy một miếng giấy bạc, cho tuỷ bò đã ướp vào, cuộn lại cho kín.
    • Cho tuỷ bò vào lò nướng, nướng ở 200 độ C trong khoảng 30 phút cho tuỷ bò chín mềm.
    • Nếu muốn nướng thêm rau củ, bạn cho rau củ vào cùng với tuỷ bò, nướng trong khoảng 20 phút cho rau củ chín.

    Trình bày và thưởng thức

    Khi tuỷ bò chín, lấy ra khỏi lò, cắt miếng vừa ăn và thưởng thức.

    Thành phẩm

    tuỷ bò nướng

    Tuỷ bò nướng giấy bạc có màu vàng đẹp mắt, hương vị thơm ngon, béo ngậy. Miếng uỷ bò mềm ngọt. thấm đều gia vị, ăn kèm với rau củ nướng thì vô cùng hấp dẫn.

    Mẹo nhỏ

    • Để tuỷ bò được thơm ngon, bạn nên chọn tuỷ bò có màu trắng ngà, không có màu vàng hoặc thâm đen. Tuỷ bò có độ đàn hồi tốt, khi ấn vào không bị chảy nước.
    • Bạn có thể thêm các loại rau củ như cà rốt, khoai tây,...vào cùng với tuỷ bò để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Cách hướng tuỷ bò ngon

    Để tuỷ bò nướng được ngon, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

    • Tuỷ bò cần được ướp gia vị kỹ để thấm đều. Bạn có thể ướp tuỷ bò với các loại gia vị như hành tím, tỏi băm, dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu.
    • Tuỷ bò cần được nướng ở nhiệt độ vừa phải, không quá cao để tuỷ bò chín đều mà không bị cháy.
    • Bạn có thể nướng tuỷ bò bằng lò nướng hoặc bếp than. Nếu nướng bằng lò nướng, bạn cần nướng tuỷ trong khoảng 30 phút. Nếu nướng bằng bếp than hoa, bạn cần nướng tuỷ bò trong khoảng 45 phút.
    • Tuỷ bò nướng có thể ăn kèm với rau củ nướng, salad hoặc cơm trắng. Bạn có thể chấm tuỷ bò nướng với nước mắm gừng hoặc nước tương.

    Chúc bạn thành công với món ăn này!

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666