Tổ ong bò?
Tổ ong bò xào khế là món ăn ngon và lạ miệng, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có vị chua ngọt ngọt của khế, vị dai giòn của tổ ong bò và vị thơm ngon của các loại gia vị. Xem thêm:Tìm hiểu về gân bò
Nguyên liệu
- Tổ ong bò: 200g
- Khế chua: 2 quả
- Tỏi: 2 củ
- Hành tím: 1 củ
- Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm
Cách làm
Bước 1: sơ chế nguyên liệu
- Tổ ong bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Khế chua rửa sạch, cắt lát mỏng
- Tỏi, hành tím, bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2: Ướp tổ ong bò
- Cho tổ ong bò vào tô, thêm tỏi, hành tím băm, gia vị. Trộn đều và ướp gia vị trong khoảng 30 phút.
Bước 3: Xào tổ ong bò
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng
- Cho tỏi, hành tím băm vào phi thơm
- Cho tổ ong bò vào xào chín
- Cho khế chua vào xào cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Thành phẩm
- Tổ ong bò xào khế chín vàng, thơm lừng, dai giòn, chua ngọt đậm đà. Món ăn này có thể ăn kèm với cơm hoặc bánh mì. Xem thêm: Dẻ sườn bò
Mẹo nhỏ
- Để tổ ong bò mềm hơn, bạn có thể luộc sơ qua khi ướp.
- Bạn có thể cho thêm ớt băm vào để món ăn thêm cay the.
Chúc bạn thành công!
Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.
Website: bonhap.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong
Email: hunghaiphong12@gmail.com
Hợp tác phân phối: 0941 900 666
Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522
Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622
Hình ảnh: sưu tầm