Bao tử bò?
Bao tử bò là một nguyên liệu có thể chế biến với nhiều món ăn khác nhau. Với hương vị thơm ngon, lạ miệng bao tử bò đã trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích. Xem thêm: Lẩu bò nhồi bao tử
Các món ăn được chế biến từ bao tử bò
- Bao tử xào: món ăn phổ biến nhất, bao tử có thể kết hợp với nhiều loại rau củ, như: rau răm, hành tây, cà rốt,..
- Khìa bao tử bò: món ăn đậm đà, thơm ngon. Khìa bao tử bò thường được ăn với cơm trắng
- Lẩu bao tử bò: món ăn nóng hổi, hấp dẫn. Lẩu bao tử bò thường được ăn kèm với các loại rau sống như: rau muống, rau cải,...
Cách sơ chế bao tử bò
Để bao tử bò được thơm ngon, cần sơ chế kỹ trước khi chế biến. Cách sơ chế bao tử bò như sau:
- Rửa sạch bao tử bò với nước muối pha loãng
- Dùng muối hạt hoặc chanh xát đều lên bao tử để khử mùi hôi
- Rửa sạch bao tử bò với nước lạnh
- Dùng rượu trắng hoặc giấm pha loãng rửa sạch lần nữa
- Cắt bao tử bò thành miếng vừa ăn
Xem thêm: Bao tử bò hầm tiêu xanh
Tác dụng của bao tử bò
Bao tử bò có nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt cho sức khoẻ như:
- Tăng cường sức đề kháng, bổ sung chất đạm
- Hỗ trợ tiêu hoá
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
- Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
Bao tử bò là một món ăn ngon, bổ dưỡng, mang đến lợi ích cho sức khỏe. Hãy thử chế biến món ăn này nhé
Thông tin liên hệ:
Website: bonhap.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong
Email: hunghaiphong12@gmail.com
Hợp tác phân phối: 0941 900 666
Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522
Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622
Hình ảnh: sưu tầm