Mỳ ý sốt bò?
Mỳ ý sốt bò là một món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà và rất dễ làm. Đây là một món ăn tuyệt vời cho bữa tối, đặc biệt là khi bạn đang muốn có một bữa ăn ngon miệng và nhanh chóng. Xem thêm: Bí quyết nấu chín mềm của chân giò bò
Để làm mỳ ý sốt bò, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Mỳ ý: 200g
- Thịt bò băm: 300g
- Cà chua: 2 quả
- Hành tây: 1 củ
- Tỏi: 2 tép
- Gia vị: muối, tiêu, đường, dầu ăn
Cách làm
- Luộc mì ý theo hướng dẫn trên bao bì
- Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
- Phi thơm tỏi băm trong chảo dầu nóng. Cho thịt bò băm vào xào chín.
- Cho cà chua vào xào cùng thịt bò. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Cho mỳ ý vào chảo sốt cà chua bò, trộn đều.
- Tắt bếp, múc mỳ ý ra đĩa, trang trí và thưởng thức.
Món mỳ ý sốt bò ngon nhất khi ăn nóng. Bạn có thể ăn kèm với salad rau củ hoặc phô mai để tăng thêm hương vị. Dưới đây là một số mẹo để làm mỳ ý sốt bò ngon hơn.
- Sử dụng mỳ ý tươi hoặc mỳ ý khô chất lượng cao
- Chọn thịt bò băm có hàm lượng mỡ vừa phải để món ăn có vị béo ngậy.
- Sử dụng cà chua tươi để có hương vị thơm ngon nhất
- Nêm nếm gia vị vừa ăn, chú ý nêm đậm đà một chút để món ăn không bị nhạt.
Chúc bạn thành công với món mỳ ý sốt bò.
Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.
Website: bonhap.vn
Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong
Email: hunghaiphong12@gmail.com
Hợp tác phân phối: 0941 900 666
Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522
Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622
Hình ảnh: sưu tầm