Gầu Bò - Miếng Thịt Mềm Thơm Béo Ngậy, Ăn Là Mê

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Gầu Bò - Miếng Thịt Mềm Thơm Béo Ngậy, Ăn Là Mê
Ngày đăng: 25/11/2023 03:05 PM

    Gầu bò là phần thịt nằm ở phần bụng của con bò, được bao phủ bởi một lớp mỡ dày. Gầu bò có vị ngọt, thơm và béo ngậy, rất thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như gầu bò nướng, gầu bò luộc, gầu bò xào,... Xem thêm: Mép bò

    gầu bò

    Đặc điểm của gầu bò 

    Gầu bò là phần thịt có màu đỏ sẫm, có vân mỡ trắng xen kẽ. Phần mỡ của gầu bò thường dày và mềm, có vị béo ngậy rất đặc trưng. Thịt gầu bò có vị ngọt, thơm, khi ăn có cảm giác mềm, dai và ngậy.

    Cách chế biến gầu bò

    Gầu bò có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tuỳ theo sở thích của mỗi người. Một số món ăn ngon được chế biến từ gầu bò như:

    • Gầu bò nướng: đây là một món ăn được nhiều người yêu thích nhất. Gầu bò được tẩm ướp với các loại gia vị như sa tế, tỏi ớt,...sau đó nướng trên bếp than hoa. Gầu bò nướng có vị thơm ngon, béo ngậy, ăn rất hấp dẫn.

    gầu bò nướng

    • Gầu bò luộc: đây là món ăn đơn giản nhưng cũng rất ngon. Gầu bò được luộc chín, sau đó chấm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt. Gầu bò luộc có vị ngọt, dai và rất ngậy, rất thích hợp để ăn kèm với bún, bánh mì hoặc cơm.

    Gầu bò luộc

    • Gầu bò xào: đây là món ăn nhanh gọn và dễ làm. Gầu bò được xào với các loại rau củ như hành tây, cà rốt, su hào,...món ăn này có vị ngọt, thơm và béo ngậy, rất thích hợp để ăn kèm với cơm.

    gầu bò xào

    Cách chọn gầu bò ngon

    Để chọn được gầu bò ngon, bạn cần lưu ý những điểm sau

    • Màu sắc: gầu bò ngon có màu đỏ sẫm, có vân mỡ trắng xen kẽ.
    • Mỡ: mỡ của gầu bò ngon thường dày và mềm, có vị béo ngậy.
    • Thịt: thịt gầu bò ngon có vị ngọt, thơm, khi ăn có cảm giác mềm, dai và ngậy.

    Một số lưu ý khi chế biến gầu bò

    • Khi luộc gầu bò, bạn nên cho thêm một chút gừng và sả để khử mùi hôi.
    • Khi nướng gầu bò, bạn nên phết một lớp dầu ăn lên bề mặt thịt để thịt không bị khô.
    • Khi xào gầu bò, bạn nên xào nhanh tay để thịt không bị dai

    Gầu bò là một món ăn ngon và bổ dưỡng, rất thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể chọn được gầu bò ngon và chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn. Xem thêm: Tim bò

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

     

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666