Dẻ Sườn Bò Nguyên Liệu Chế Biến Của Nhiều Món Ngon

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Dẻ Sườn Bò Nguyên Liệu Chế Biến Của Nhiều Món Ngon
Ngày đăng: 03/11/2023 11:00 AM

    Dẻ sườn bò?

    Dẻ sườn bò là một phần thịt được lấy từ phần xương sườn, bao gồm cả thịt và xương. Dẻ sườn bò có nhiều nạc, ít mỡ, có hương vị thơm ngon, đậm đà. Dẻ sườn bò có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ nướng, áp chảo, xào đến hầm lẩu. 

    Dưới đây là một số món ăn ngon từ dẻ sườn bò mà bạn có thể tham khảo:

    • Dẻ sườn bò nướng: đây là món ăn phổ biến nhất từ dẻ sườn bò. Dẻ sườn bò được tẩm ướp gia vị đậm đà,, sau đó nướng trên than hoa hoặc nướng. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, rất thích hợp để ăn kèm với salad hoặc cơm.

    dẻ sườn bò nướng

    • Dẻ sườn bò áp chảo: món ăn này có cách chế biến đơn giản, dẻ sườn bò được áp chảo với dầu, sau đó tẩm ướp với nước sốt tuỳ thích. Món ăn này có thể ăn kèm với khoai tây chiên hoặc bánh mì.

    Dẻ sườn áp chảo

    • Dẻ sườn bò xào: đây là một món ăn phù hợp cho những ngày bận rộn. Dẻ sườn bò được hầm với các loại rau củ như cà rốt, hành tây, bông cải xanh,...món ăn này có hương vị thơm ngon, thanh mát rất thích hợp để ăn kèm với cơm.

    dẻ sườn bò xào

    • Dẻ sườn bò hầm: đây là món ăn bổ dưỡng, thích hợp cho những ngày lạnh. Dẻ sườn bò được hầm với các loại rau củ như cà rốt, khoai tây, hành tây,...món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà rất thích hợp để ăn kèm với bánh mì.

     

    dẻ sườn bò hầm

    • Dẻ sườn bò lẩu: món ăn thích hợp cho các bữa tiệc, dẻ sườn bò được thái lát mỏng, sau đó ăn kèm với các loại rau củ và nước lẩu. Món ăn này có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, rất thích hợp để thưởng thức cùng bạn bè và người thân.

    lẩu dẻ sườn bò

    Để có được món dẻ sườn bò ngon, bạn cần chọn loại dẻ sườn bò tươi ngon, có màu đỏ tươi, không bị mùi hôi. Ngoài ra, bạn cũng cần tẩm ướp dẻ sườn bò với gia vị phù hợp để món ăn có hương vị thơm ngon nhất.

    Dưới đây là một số mẹo nhỏ để chọn và chế biến dẻ sườn bò ngon: 

    • Chọn dẻ sườn bò: bạn nên chọn loại dẻ sườn bò có xương to, chắc thịt. Dẻ sườn bò có màu đỏ tươi, không có mùi hôi. 
    • Tẩm ướp dẻ sườn bò: bạn nên tẩm ướp dẻ sườn bò với gia vị ít nhất 30 phút để gia vị ngấm đều vào thịt.
    • Chế biến dẻ sườn bò: Bạn nên chế biến dẻ sườn bò ở nhiệt độ cao để thịt chín đều và không bị khô. 

    Dẻ sườn bò là một món ăn giàu protein và chất sắt, rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, dẻ sườn bò còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như vitamin B12, kali, kẽm,...

    Với hương vị thơm ngon, đậm đà, dẻ sườn bò chắc chắn sẽ chinh phục được vị giác của bất kì ai. 

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

     

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666