Chân Giò Hầm - Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Chân Giò Hầm - Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
Ngày đăng: 07/11/2023 11:40 AM

    Chân giò hầm? Chân giò bò hầm là một món ăn ngon và bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có vị ngọt thơm của thịt bò, vị béo của nước hầm và các loại gia vị. Chân giò hầm có thể ăn kèm với cơm nóng hoặc bún đều rất ngon. Xem thêm: Sườn bò mềm thơm ngon

    Thành phần dinh dưỡng trong chân giò hầm

    Chân giò bò là một nguồn cung cấp protein, chất béo, vitamin và khoáng chất dồi dào. Trong 100g chân giò bò có chứa các thành phần dinh dưỡng sau:

    • Protein: 21.2g
    • Chất béo: 12,1g
    • Chất xơ: 0,2g
    • Vitamin: Vitamin B, Vitamin C, Vitamin E, 
    • Khoáng chất: Canxi, Sắt
    • Công dụng của chân giò hầm
    • Bổ sung protein giúp xây dựng và sửa chữa các mô trong cơ thể.
    • Bổ sung chất béo giúp cung cấp năng lượng và hỗ trợ chức năng của các cơ quan trong cơ thể.
    • Bổ sung vitamin và khoáng chất: Chân giò bò là một nguồn cung cấp protein và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

    Cách chọn chân giò hầm ngon, bạn cần lưu ý những điều sau: 

    • Chân giò bò có màu đỏ tươi, không có mùi lạ 
    • Lớp da chân giò có độ đàn hồi tốt, không bị nứt.
    • Thịt chân giò săn chắc, không bị bở.

    Cách sơ chế chân giò hầm

    Chân giò bò mua về rửa sạch, cạo sạch lông và phần da thừa. Sau đó, chặt chân giò thành từng khúc vừa ăn.

    Cách hầm chân giò

    • Cho chân giò bò vào nồi, đổ ngập nước
    • Cho thêm hành tím, gừng, muối, hạt nêm, tiêu, vào nồi.
    • Đun sôi nồi nước, sau đó hạ lửa nhỏ và hầm chân giò trong khoảng 2-3 tiếng cho đến khi thịt chân giò mềm. 
    • Trong quá trình hầm, bạn có thể cho thêm các loại rau củ như cà rốt, khoai tây,..để món ăn thêm ngon và bổ dưỡng. 

    Mẹo nhỏ

    • Để chân giò bò hầm không bị hôi, bạn có thể bóp chân giò với muối và giấm trước khi rửa
    • Để chân giò hầm mềm, bạn có thể chần chân giò qua nước sôi trước khi hầm
    • Nếu muốn chân giò hầm có màu đẹp mắt, bạn có thể cho thêm một chút rượu trắng vào nồi hầm.

    Thưởng thức chân giò hầm

    Chân giò bò hầm có thể ăn kèm với cơm nóng hoặc bún đều rất ngon. Bạn cũng có thể dùng chân giò hầm làm món nhậu hoặc món khai vị.

    Dưới đây là một số món ăn ngon từ chân giò hầm:

    chân giò hầm

    • Chân giò hầm thuốc bắc: món ăn này có hương vị thơm ngon của thịt bò, vị bổ của thuốc bắc.
    • Chân giò hầm khoai tây: món ăn này có vị ngọt của thịt bò, vị bùi của khoai tây.
    • Chân giò hầm cà rốt: món ăn này có vị ngọt của thịt bò, vị ngọt của cà rốt.

    Chân giò hầm là một món ăn ngon và bổ dưỡng, rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Hãy thử làm món chân giò bò hầm để có ngay một bữa ăn tuyệt vời với những thành viên trong gia đình! Xem thêm: Lòng mỡ bò món ngon khó cưỡng

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

     

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666