Cách Chế Biến Nạm Bò Xào Ớt Chuông Và Hành Tây

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Cách Chế Biến Nạm Bò Xào Ớt Chuông Và Hành Tây
Ngày đăng: 14/04/2024 04:09 PM

    Bạn đang tìm kiếm một món ăn đơn giản, ngon miệng và dễ chuẩn bị cho cả gia đình?

    Đừng bỏ qua công thức nấu nạm bò xào hành tây và ớt chuông với hương vị đậm đà và hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng Hùng Hải Phong khám phá cách nấu món này một cách dễ dàng tại nhà, cùng những bí quyết và mẹo nhỏ để mang lại hương vị thơm ngon nhất. 

    Nạm bò xào hành tây và ớt chuông không chỉ là một món ăn ngon mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt bò mềm mịn, hành tây thơm và ớt chuông giòn ngọt. Đây là một món ăn phổ biến trong nhiều gia đình vì nó không chỉ dễ nấu mà còn đem lại là hương vị đặc trưng của ẩm thực gia đình. Vào bếp cùng Hùng Hải Phong ngay nhé!

    nạm bò xào hành tây và ớt chuông

    Công thức chế biến món nạm bò xào hành tây và ớt chuông

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:

    • Nạm bò: 500g, thái lát mỏng
    • Hành tây: 2 củ, thái lát
    • Ớt chuông: 2 củ, cắt sợi mỏng
    • Bột ngô: 2 thìa
    • Nước tương: 2 thìa
    • Gừng: 1 củ
    • Ớt: 1 quả 
    • 1 muỗng dầu ăn
    • 1 muỗng dầu hào
    • 1 thìa dầu mè
    • Hành tỏi: 3 tép, băm nhuyễn
    • Muối, tiêu: Ăn vừa vị

    Cách thực hiện

    1. Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt bò mua về đem rửa sạch với nước muối và gừng để khử mùi hôi, sau đó dùng khăn giấy thấm khô. Thịt bò được rửa sạch bạn đem đi thái ngang thở để khi xào thịt không bị dai.
    2. Ướp thịt bò: Cho thịt bò vào trong tô, ướp thịt bò cùng với 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước tương, 1 ít gừng và tỏi băm nhỏ, 2 thìa dầu hào cho vào bát vào và trộn đều. Cho một thìa tinh bột vào trộn đều miếng thịt giúp thịt bò không bị khô khi xào. Để riêng bát thịt ra ướp 15 phút.
    3. Thêm hành tây và ớt chuông: trong khi ướp thịt bò, bạn cắt hành tây và ớt chuông thành hình vuông.
    4. Nêm nếm gia vị: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, sau đó phi thơm hành tỏi cho thịt vào xào đến khi săn và cho ra đĩa. Tiếp tục cho hành tây và ớt chuông vào xào và cho thịt vào đảo đều đến khi chín.
    5. Hoàn thiện: Khi hành tây và ớt chuông đã mềm, tắt bếp cho món ăn nấu chín vào đĩa, rắc thêm ít tiêu lên trên cùng để tăng thêm hương vị.

     

    1. nạm bò xào ớt chuông và hành tây

    Món ăn nạm bò xào hành tây và ớt chuông không chỉ là một món ăn ngon mà còn là sự kết hợp hài hoà giữa thịt, rau củ và gia vị. Với công thức đơn giản và các bí quyết nhỏ, bạn có thể thực hiện dễ dàng món ăn này tại nhà và thưởng thức cùng gia đình. Hãy bắt tay vào làm món ăn này và thưởng thức cùng gia đình thôi. Xem thêm: Cách làm mì xào bò kiểu Hàn

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

     

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666