Cách Bảo Quản Lòng Mỡ Bò Đúng Cách

51/22 Đường Số 22, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
bonhapkhau922@gmail.com
0941900666 - 0839522622
BÒ NHẬP KHẨU | TRÂU NHẬP KHẨU
Cách Bảo Quản Lòng Mỡ Bò Đúng Cách
Ngày đăng: 13/11/2023 03:41 PM

    Lòng mỡ bò?

    Lòng mỡ bò là một nguyên liệu phổ biến trong các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các món cháo lòng, bún lòng, lòng xào,.. lòng mỡ bò có màu tươi ngon, trắng ngà, mềm mại không có mùi hôi. Để giữ được độ tươi ngon của lòng mỡ bò, bạn cần bảo quản đúng cách. Xem thêm: Móng bò hầm nấm

    Dưới đây là một số cách bảo quản lòng mỡ bò

    Bảo quản lòng mỡ bò sống

    Lòng mỡ bò sống

    • Lòng mỡ bò sống cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 4 độ C. Bạn có thể bảo quản lòng mỡ bò sống trong tủ khoảng 3 đến 5 ngày.
    • Để bảo quản lòng mỡ bò sống trong tủ lạnh, bạn cần làm sạch lòng mỡ bò bằng cách rửa sạch với nước muối pha loãng. Sau đó, bạn cắt lòng mỡ bò thành từng miếng nhỏ hoặc để nguyên miếng tùy theo nhu cầu sử dụng. Cuối cùng, bạn cho lòng mỡ bò vào túi nhựa hoặc hộp đựng thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Xem thêm: Gù bò

    Bảo quản lòng mỡ bò chín

    lòng mỡ bò chín

    • Lòng mỡ bò chín có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 2 - 4 độ C. Bạn có thể bảo quản lòng mỡ bò chín trong tủ lạnh khoảng 3 - 5 ngày. 
    • Để bảo quản lòng mỡ bò chín trong tủ lạnh, bạn cần để lòng mỡ bò nguội hẳn trước khi cho vào tủ lạnh. Sau đó, bạn cho vào túi nhựa hoặc hộp đựng thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

    Bảo quản lòng mỡ bò đông lạnh

    • Lòng mỡ bò đông lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài. Bạn có thể bảo quản lòng mỡ bò đông lạnh trong nhiệt độ - 18 đến 20 độ C.
    • Khi sử dụng lòng mỡ bò, bạn cần rã đông lòng mỡ bò trước khi chế biến. Bạn có thể rã đông mỡ bò bằng cách để lòng mỡ bò trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm hoặc rã đông lòng mỡ bằng lò vi sóng.

    Dưới đây là một số lưu ý khi bảo quản lòng mỡ bò

    • Lòng mỡ bò phải được bảo quản trong hộp đựng thực phẩm hoặc túi nhựa kín để tránh vi khuẩn xâm nhập. 
    • Bạn nên kiểm tra lòng mỡ bò thường xuyên để đảm bảo lòng mỡ không bị hỏng. Nếu lòng mỡ bò có mùi hôi hoặc có màu sắc bất thường, bạn không nên sử dụng.

    Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn bảo quản lòng mỡ bò đúng cách để giữ được độ tươi ngon và an toàn cho sức khoẻ. Xem thêm: Món nhậu từ cuống họng bò

    Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

    Website: bonhap.vn

    Fanpage: Công Ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hải Phong

    Email: hunghaiphong12@gmail.com

    Hợp tác phân phối: 0941 900 666

    Hotline: 0378 888 262 – 0928 522 522

    Sales: 0829 922 922 – 0839 522 622

    Hình ảnh: sưu tầm

     

    Map
    Zalo 0941-900-666
    Hotline 0941-900-666